home Công thức trong ngày Công Thức Chuẩn Cho Món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đúng Vị

Công Thức Chuẩn Cho Món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đúng Vị

admin

September 29, 2018

Sữa tươi trân châu đường đen – Món đồ uống hot bậc nhất mùa hè 2018, đến giờ vẫn chưa hề hạ sốt. Với vị béo ngậy của sữa tươi, hoà trong đường mật ngọt sắc, ăn cùng trân châu dai dai, sẽ khiến bạn muốn uống mãi không thôi. Đặc biệt, các bạn có biết để làm ra ly Sữa tươi trân châu đường đen làm mê mẩn giới trẻ, đa số các cửa hàng đã tin tưởng sử dụng Sươi Tươi Thanh Trùng Dalatmilk, để đảm bảo hương vị ngon đúng chuẩn của món đồ uống hot bậc nhất mùa hè này. Cứ tưởng rằng với độ ngon kỳ diệu như vậy thì rất khó để có thể tự làm tại nhà, nhưng hoá ra lại thật đơn giản, cùng Dalatmilk bắt tay vào thực hiện theo công thức sau nhé:

✅Nguyên liệu:

450 ml sữa tươi thanh trùng Dalatmilk không đường

150 g bột năng

10 g bột gạo

5 g bột ca cao

100 g đường đen

✅Thực hiện:

Bước 1: Cho bột năng, bột gạo và bột ca cao, 30 g đường đen vào 1 cái tô lớn rồi trộn đều với nhau. Sau đó, Cho 120 ml nước sôi vào khuấy đều. Nhồi bột cho tới khi thành 1 khối mịn dẻo.

Bước 2: Lần lượt lấy 1 ít bột vo thành sợi dài, rồi cắt nhỏ vo thành từng viên trân châu, lăn qua bột năng.

Bước 3: Đun nồi nước sôi và cho trân châu vào luộc, đun tầm 25p. Sau đó vớt ra 1 tô nước lạnh để nguội, rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 4: Cho 70 g đường đen còn lại với 50 ml nước nấu cho đường tan là được. Sau cùng bạn cho phần nước đường này vào trân châu đã vớt ra lúc nãy.

Bước 5: Cho trân châu đường đen vào ly và rót Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk vào, cho thêm đá và thưởng thức.

Relative news