home Tin Tức Dalatmilk – Vinh hạnh là Nhà tài trợ Sữa chương trình Futurista Season 3 – hệ thống Twitter Beans Coffee

Dalatmilk – Vinh hạnh là Nhà tài trợ Sữa chương trình Futurista Season 3 – hệ thống Twitter Beans Coffee

admin

December 3, 2019

Futurista – Người kế vị tương lai là cuộc thi thường niên của các Barista chuyên nghiệp & tâm huyết thuộc hệ thống Twitter Beans Coffee – một trong những chuỗi đồ uống nổi tiếng hiện đã có trên 12 cơ sở tại Hà Nội. Ngày 3/12/ 2019 vừa qua, mùa thi thứ 3 đã diễn ra sôi nổi với hai hạng mục Bar chuyên nghiệp & Bar tài năng. Cuộc thi là sân chơi giao lưu học hỏi của các tài năng pha chế, đồng thời là nơi truyền cảm hứng, tình yêu cà phê của Twitter Beans tới với các “Coffee Lovers” của mình.

Luôn được tin tưởng để trở thành người bạn đồng hành của các barista chuyên nghiệp, Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk không chỉ giúp tách cà phê nghệ thuật và hấp dẫn hơn; mà còn khiến hương vị cà phê trở nên béo ngậy và thơm lừng hơn bao giờ hết.

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 °C – 25 °C với độ cao trên 1000m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất.

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được các Barista hàng đầu tin dùng vì đáp ứng những tiêu chuẩn về bọt sữa:

☕ Cấu trúc: Đảm bảo kích thước nhỏ li ti, tuy mềm mại nhưng vững cấu trúc giúp barista tạo hình dễ dàng hơn

☕ Hương vị: Sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng chất béo tương đối cao (3,5 – 3,7%) làm tăng độ béo, hương thơm, giúp tách cà phê hài hòa hương vị

☕ Vật lý: Tác dụng giữ nhiệt giúp lớp cà phê và sữa phía dưới nóng lâu hơn.

Chính vì những lý do trên mà Sữa tươi Thanh Trùng Dalatmilk luôn được các barista hàng đầu tin tưởng và lựa chọn. Nào cùng xem lại cùng xem lại những khoảnh khắc sôi động và thú vị tại chương trình Future Season 3 – Người kế vị tương lai 2019 nhé.