home Tin Tức DALATMILK – SỰ LỰA CHỌN CỦA BARISTA TẠI ALL DAY LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019

DALATMILK – SỰ LỰA CHỌN CỦA BARISTA TẠI ALL DAY LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019

admin

May 25, 2019

Cuộc thi ALL DAY LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019 được tổ chức ngày 19/05/2019 tại All Day Coffee, số 37 Quang Trung, Hà Nội. Cuộc thi thể hiện tài năng pha chế Latte Art của 32 Barista tài năng tại Hà Nội, là nơi để cộng đồng Barista có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm & thỏa sức thể hiện đam mê.

ALL DAY COFFEE là quán cà phê đặc sản mang phong cách hiện đại trên phố Quang Trung. Tại đây, nguồn sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng với chất lượng và hương vị tốt nhất, cùng với không gian ấm cúng và đội ngũ pha chế chuyên nghiệp, ALL DAY COFFEE luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dalatmilk rất tự hào khi là sự lựa chọn của barista tại ALL DAY LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019.

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk – Hoàn Toàn Từ Sữa Tươi Cao Nguyên rất hân hạnh đồng hành cùng các Barista thể hiện tài năng và cá tính trong từng tác phẩm Latte Art đầy sáng tạo tại Cuộc thi ALL DAY LATTE ART CHAMPIONSHIP 2019. Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được các Barista hàng đầu tin dùng vì đáp ứng những tiêu chuẩn về bọt sữa:

☕ Cấu trúc: Đảm bảo kích thước nhỏ li ti, tuy mềm mại nhưng vững cấu trúc giúp barista tạo hình dễ dàng hơn

☕ Hương vị: Sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng chất béo tương đối cao (3,5 – 3,7%) làm tăng độ béo, hương thơm, giúp tách cà phê hài hòa hương vị

☕ Vật lý: Tác dụng giữ nhiệt giúp lớp cà phê và sữa phía dưới nóng lâu hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của các Barista trong cuộc thi, với sự chú tâm duy nhất vào cốc Latte trên tay, nhẹ nhàng đổ từng dòng Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk để tạo nên những hình vẽ sống động, đã chinh phục ban giám khảo & khán giả. Xin chúc mừng Barista Vũ Đình Thắng đã là nhà vô địch của All Day Latte Art Championship 2019 và đặc biệt cho tất cả Barista sẽ luôn thành công với đam mê của mình & sẽ tạo ra nhiều tác phẩm thật tuyệt vời.