home News Dalatmilk đồng hành cùng Twitter Beans trao tay 10.000 ly sữa ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Dalatmilk đồng hành cùng Twitter Beans trao tay 10.000 ly sữa ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

TH Marketing

January 13, 2021

Dalatmilk đồng hành cùng chương trình Strong To Come Home – Về Nhà Khỏe Mạnh do Twitter Beans Coffee tổ chức, trân trọng gửi 10.000 ly cà phê và trà sữa được pha chế từ Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk đến các bác sĩ ở Bệnh Viện Nhiệt Đới TW2 – Đông Anh, Bệnh Viện Nhiệt Đới TW1 – Bạch Mai, Bệnh Viện Tim Mạch – Bạch Mai để mang yêu thương đến cho các Y, Bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid, trong thời gian từ ngày 20/03 – 03/05/2020.

Đại dịch xảy ra cũng là lúc mà các nhân viên y tế cần hơn bao giờ hết những sự ủng hộ về mặt tinh thần của cộng đồng. Không chỉ là lời tri ân gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu, 10.000 ly cà phê và trà sữa trao tay còn thể hiện tình cảm yêu thương, tôn trọng của Twitter Beans Coffee và Dalatmilk gửi tới họ.

Trong thời gian cả nước đang cách ly thì những ly cà phê và trà sữa vẫn đều đặn được gửi đến các bác sĩ ở Bệnh Viện Nhiệt Đới TW2 – Đông Anh, Bệnh Viện Nhiệt Đới TW1 – Bạch Mai, Bệnh Viện Tim Mạch – Bạch Mai để mang yêu thương đến cho các Y, Bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid.

Hãy cùng Dalatmilk và Twitter Beans Coffee tạo ra những điều phi thường nhỏ bé và cùng nhắn gửi những lời yêu thương tiếp sức tới các bác sĩ trong những ngày tiếp theo nữa nhé.