home Công thức trong ngày Cách Làm Bánh Sữa Tươi Chiên – Ngon Hết Ý Cho Ngày Mưa

Cách Làm Bánh Sữa Tươi Chiên – Ngon Hết Ý Cho Ngày Mưa

admin

September 29, 2018

Nếu bạn ngại ra đường trong những ngày mưa gió lành lành thế này, thì hãy cùng vào bếp với Dalatmilk trổ tài làm bánh sữa tươi chiên giòn vừa ngon lại vừa ấm bụng nhé. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn và gia đình sẽ được thưởng thức một món ăn lạ miệng, thơm ngon nóng hổi, đã ăn một miếng lại muốn ăn đến miếng thứ hai. Nào cùng xắn tay lên và vào bếp thôi!

☑️Nguyên liệu:

– 01 hộp sữa tươi thanh trùng Dalatmilk không đường 450ml

– 50gr đường

– 60gr bột bắp

– 2 lòng đỏ trứng gà

– 1 thìa cà phê vanilla

– 3 quả trứng gà

-Dầu ăn

☑️Cách làm:

Bước 1: Cho 2 lòng đỏ trứng gà vào nồi sau đó thêm đường và khuấy đều cho tan.

Bước 2: Thêm bột bắp, sữa tươi rồi khuấy đều, bật bếp nấu lửa nhỏ vừa sau đó vừa khuấy vừa nấu cho tới khi hỗn hợp vừa sôi là tắt bếp.

Bước 3: Trút toàn bộ hỗn hợp vừa nấu vào 1 cái khuôn và để cho nguội thì đem cất ngăn đá vài tiếng cho cứng lại rồi mới đem ra chế biến tiếp

Bước 4: Đánh tan 3 quả trứng gà trong bát. Khi bánh sữa đã cứng thì lấy ra cắt thành những miếng vuông vừa ăn, lấy từng miếng bánh sữa nhúng vào hỗn hợp trứng gà vừa đánh tan. Đun nóng chảo dầu & chiên bánh đến khi bánh ngả vàng.

Thành phẩm đạt yêu cầu là những chiếc bánh sữa tươi chiên giòn vỏ giòn, bên trong dẻo thơm. Hãy thưởng thức ngay khi bánh vẫn còn nóng ấm sẽ thơm ngon, giòn rụm nhé cả nhà!

Relative news