home Khuyến mãi SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG DALATMILK – QUÀ TẶNG NĂM MỚI, MUA 8 TẶNG 1

SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG DALATMILK – QUÀ TẶNG NĂM MỚI, MUA 8 TẶNG 1

TH Marketing

February 16, 2024

Với hương vị thơm ngon và chất lượng vượt trội, các sản phẩm Dalatmilk luôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của Quý khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Chương trình Khuyến mại Quà Tặng Năm Mới, Mua 8 Tặng 1 là món quà đầu năm mà Dalatmilk gửi tới Quý khách hàng.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên được sản xuất từ sữa tươi của những vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng, không sử dụng chất bảo quản hoặc nguyên liệu tổng hợp. Tiên phong triển khai thí điểm mô hình hợp tác xã áp dụng công nghệ cao đến nông hộ chăn nuôi, Dalatmilk đang từng bước giúp người nông dân tạo ra ly sữa tươi chuẩn hóa. Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đa dạng về hương vị và chủng loại, mang đến hương vị thơm ngon và cung cấp nguồn dưỡng chất tự nhiên thiết yếu cho sức khỏe cả gia đình.

Để tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm mới, Dalatmilk xin gửi tới người tiêu dùng trên toàn quốc chương trình khuyến mại như sau:

  1. Tên chương trình khuyến mại: Mua 8 Tặng 1.
  1. Cơ cấu quà tặng: Tặng ngay 01 sản phẩm cùng loại khi mua 08 sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk 110 ml hoặc 180 ml.
  1. Thời gian khuyến mại: Từ 17/02/2024 đến hết 31/03/2024 (hoặc đến khi hết quà tặng).
  1. Sản phẩm áp dụng: Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk 110 ml, 180 ml tất cả các hương vị.
  1. Phạm vi áp dụng: Người mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa, điểm bán lẻ trên toàn quốc có diễn ra hoạt động khuyến mại.

 

Được thành lập cách đây 45 năm – năm 1976, bên dòng sông Đa Nhim hùng vĩ, Dalatmilk tiền thân là trang trại bò sữa đầu tiên được thành lập trên cao nguyên Lâm Đồng. Thừa hưởng tất cả những giá trị lịch sử của ngành sữa nổi tiếng nơi đây, Dalatmilk được mệnh danh là “Di Sản Từ Cao Nguyên”, mang chất lượng “đặc sản” trong ngành chăn nuôi bò sữa cũng như trên thị trường sữa Việt Nam.

Website: https://www.dalatmilk.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/DalatmilkFarm

YouTube: https://www.youtube.com/@dalatmilk4843