home Tin Tức Hai loại bao bì hộp giấy chất lượng quốc tế của sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk

Hai loại bao bì hộp giấy chất lượng quốc tế của sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk

TH Marketing

October 26, 2021

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 45 năm, các sản phẩm sữa Dalatmilk hoàn toàn tự nhiên đã được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận và yêu mến. Để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm sữa tươi sạch, thơm ngon, dinh dưỡng nhất, bên cạnh nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, Dalatmilk luôn đề cao việc áp dụng công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được áp dụng công nghệ chế biến tiệt trùng UHT, xử lý sữa ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, sau đó làm lạnh nhanh, có tác dụng loại bỏ toàn bộ sinh vật và bào tử gây hại giúp lưu giữ hương vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng tự nhiên của sữa trong suốt thời hạn sử dụng. Sữa thành phẩm sau đó được đóng gói trong bao bì hộp giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường hoàn toàn vô trùng, trong đó mỗi lớp sẽ có một chức năng khác nhau. Các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk nhờ vậy luôn đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và có hạn dùng đến 6 tháng mà không sử dụng chất bảo quản. Hiện nay, các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk: có đường, ít đường, vị tự nhiên được sử dụng bao bì của hai nhà cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu thế giới là Tetra Pak (Thụy Điển) và SIG Combibloc (Đức).\

Cấu tạo bao bì 6 lớp

Cấu tạo bao bì 6 lớp

Sự khác nhau giữa bao bì Tetra Pak và SIG Combibloc

Hai loại bao bì này tương đồng về hình ảnh, màu sắc và có cùng chất lượng sản phẩm, nội dung thông tin, thể tích thực, giá cả và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật. Do sự khác biệt trong thiết kế của hai nhà cung cấp bao bì nên hai loại bao bì này có sự khác nhau về hình dạng bên ngoài như sau:

Để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng cần bảo quản, vận chuyển, xếp lớp sản phẩm theo đúng hướng dẫn để tránh trường hộp sữa bị hỏng do tác động bên ngoài từ yếu tố môi trường.

 

Tin liên quan