CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

No. Q: Câu Hỏi A: Trả Lời
1 Sữa tươi Thanh trùng của Dalatmilk có bao nhiêu loại sản phẩm? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa tươi Thanh trùng của Dalatmilk hiện có 7 sản phẩm với 04 hương vị ở các bao bì có dung tích khác nhau:

·         Sữa tươi Thanh trùng Nguyên chất, gồm 3 định lượng: 950 ml, 450 ml, 180 ml

·         Sữa tươi Thanh trùng Có đường, gồm 2 định lượng: 450 ml, 180 ml

·         Sữa tươi Thanh trùng Hương dâu 180 ml

·         Sữa tươi Thanh trùng Hương sôcôla 180 ml

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng tham khảo website www.dalatmilk.vn.

2 Sữa chua uống của Dalatmilk có bao nhiêu loại sản phẩm? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa chua uống của Dalatmilk hiện có 02 hương vị: Sữa chua uống Có Đường & Sữa chua uống Dâu Tây; mỗi hương vị được đóng trong chai với 2 thể tích: 500 ml và 200 ml để quý khách lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng tham khảo website www.dalatmilk.vn.

 

3 Sữa chua ăn của Dalatmilk có bao nhiêu loại sản phẩm?

 

Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa chua ăn của Dalatmilk hiện có 9 sản phẩm với nhiều hương vị trong các bao bì như sau:

·         Sữa chua ăn hũ 100 g gồm 06 hương vị: Tự Nhiên, Có đường, Dâu, Nha Đam, Đào, Dâu Tằm.

·         Sữa chua ăn hũ 500 g gồm 02 hương vị: Tự Nhiên, Có đường.

·         Sữa chua ăn hũ 1 kg: hiện có 1 hương vị là Tự Nhiên.

 

4 Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk có gì khác biệt so với những loại sản phẩm khác trên thi trường? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa tươi Thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – với độ cao trên 1000 m, đây là nơi có điều kiện khí hậu phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, chất lượng cao. Nhờ sử dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ và thời gian thích hợp giúp lưu giữ vẹn nguyên hương vị và tối đa các dưỡng chất có trong sữa, sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng Dalatmilk có vị thơm ngon đặc trưng, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

 

5 Các sản phẩm Sữa chua ăn & Sữa chua uống Dalatmilk có gì khác biệt so với những loại sản phẩm khác trên thi trường? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa chua ăn & Sữa chua uống Dalatmilk được lên men từ sữa tươi sạch có nguồn gốc 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – với độ cao trên 1000 m, đây là nơi có điều kiện khí hậu lý tưởng để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, chất lượng cao. Dịch lên men không qua quá trình xử lý nhiệt, giữ lại chủng vi sinh vật có lợi L. Bulgaricus tốt cho hệ tiêu hóa.

Do đó, sữa chua ăn/Sữa chua uống Dalatmilk không chỉ có hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa tươi cao nguyên mà còn rất tốt cho sức khỏe.

 

6 Vì sao giá sản phẩm Dalatmilk lại khá cao như vậy dù thương hiệu chưa nổi tiếng lắm và chưa quảng cáo nhiều? Kính thưa Quý khách hàng,

Được thành lập từ năm 1976, trải qua hơn 40 năm trưởng thành và phát triển, bên cạnh hoạt động chăn nuôi bò sữa, Dalatmilk rất chú trọng đầu tư vào các hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm; từ đó làm nên những dấu ấn riêng biệt trên bản đồ sữa Việt Nam với các sản phẩm sữa được làm hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên.

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, các sản phẩm sữa Dalatmilk đều có hương vị thơm ngon đặc trưng, giàu dinh dưỡng và được đánh giá là có mức giá hợp lý.

Dalatmilk hy vọng chất lượng sản phẩm sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Dalatmilk chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ.

 

7 Hạn sử dụng các sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng của Dalatmilk là bao lâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Các sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng của Dalatmilk đều có hạn sử dụng là 13 ngày kể từ ngày sản xuất. Để biết chính xác hạn sử dụng của từng sản phẩm, Quý khách vui lòng xem kỹ Ngày sản xuất & hạn sử dụng đã được Dalatmillk ghi rõ trên từng bao bì.

 

8 Hạn sử dụng các sản phẩm Sữa chua của Dalatmilk là bao lâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Các sản phẩm Sữa chua ăn & sữa chua uống Dalatmilk đều có hạn sử dụng là 30 ngày. Để biết chính xác hạn sử dụng của từng sản phẩm, Quý khách vui lòng xem kỹ Ngày sản xuất & hạn sử dụng đã được Dalatmillk ghi rõ trên từng bao bì sản phẩm.

 

9 Nếu không bảo quản tủ lạnh, tôi có thể để Sữa tươi Thanh trùng ở ngoài bao lâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa tươi Thanh trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – với độ cao trên 1000 m, đây là nơi có điều kiện khí hậu phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, chất lượng cao. Nhờ sử dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ và thời gian thích hợp giúp lưu giữ vẹn nguyên hương vị và tối đa các dưỡng chất có trong sữa, sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng Dalatmilk có vị thơm ngon đặc trưng, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của cả gia đình

 

Để bảo đảm sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, Quý khách cần  bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng nhiệt độ từ 2-6oC theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

10 Nếu không bảo quản tủ lạnh, tôi có thể để sữa chua Dalatmilk ở ngoài bao lâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Sản phẩm sữa chua Dalatmilk được làm từ sữa tươi 100% và lên men tự nhiên bởi các chủng men lactic. Do đó, để bảo đảm sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách cần bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh (2-6oC) theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Việc để sản phẩm sữa chua ở điều kiện nhiệt độ thường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của môi trường tại thời điểm đó (nhiệt độ, độ ẩm,…). Khi để sản phẩm ở bên ngoài, nếu gặp điều kiện thuận lợi, hệ vi sinh vật có sẵn trong sữa, các chủng men lactic sử dụng trong quá trình lên men sữa chua sẽ tiếp tục phát triển và làm thay đổi tính chất cảm quan ban đầu của sản phẩm (Cấu trúc không đồng nhất, vị chua không hài hòa,…)

 

11 Tôi có thể mua sản phẩm của Dalatmilk ở đâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Hiện tại, các sản phẩm Dalatmilk đã có mặt tại các hệ thống siêu thị: METRO, Emart, CoopMart, Big C, VinMart, Aeon, Lotte Mart, Maximark, Vinatexmart, Satramart, Family Mart, Circle K, VinMart+, Coop Food, Coop Extra, C-Express, Big C – New Chợ, Aeon Citimart, B’s Mart, Simply Mart, Mini Stop,  Giant, Boss Mart& những chuỗi siêu thị khác trên toàn quốc.

Quý khách vui lòng tới các hệ thống siêu thị trên để tìm mua các sản phẩm của Dalatmilk; hoặc  gửi yêu cầu hỗ trợ về fanpage của Dalatmilk tại địa chỉ www.facebook.com/DalatmilkFarm/ để Dalatmilk cung cấp thông tin đại lý gần khu vực Quý khách sinh sống, giúp Quý khách tìm mua sản phẩm thuận tiện hơn.

 

Dalatmilk chân thành cảm ơn.

 

12 Mức giá hiện tại của sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk là bao nhiêu? Kính thưa Quý khách hàng,

Bộ sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hiện có 2 loại sản phẩm. Đó là Sữa tươi tiệt trùng (STTT) Dalatmilk Bịch giấy 220 ml và Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk Hộp 180 ml.

Sản phẩm STTT Dalatmilk Bịch giấy 220 ml có giá bán trên thị trường là 6,800 VND/ bịch, 1 thùng gồm 48 bịch có giá bán 326,400 VND.

Sản phẩm STTT Dalatmilk Hộp 180 ml có giá bán trên thị trường là 7,875 VND/hộp, 1 thùng gồm 48 hộp có giá bán 378,000 VND.

13 Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hiện có những loại nào? Kính thưa Quý khách hàng,

Bộ sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hiện có 2 loại sản phẩm. Đó là Sữa tươi tiệt trùng (STTT) Dalatmilk Bịch giấy 220 ml và Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk Hộp 180 ml. Mỗi loại sản phẩm có 3 hương vị: Có đường, Ít đường và Không bổ sung đường.

Sản phẩm STTT Dalatmilk Bịch giấy 220 ml & Hộp 180 ml hương vị Có đường & Ít đường đã có mặt trên thị trường (T4/2020). Hương vị Không bổ sung đường sẽ tiếp tục ra mắt trong năm 2020.

14 Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk phù hợp sử dụng cho lứa tuổi nào? Có sử dụng cho trẻ sơ sinh được không Kính thưa Quý khách hàng,

Các sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng Dalatmilk giữ được vẹn nguyên những dưỡng chất tinh túy từ tự nhiên nên phù hợp cho cả gia đình bao gồm trẻ nhỏ, cha mẹ và ông bà. Đối với trẻ nhỏ độ tuổi khuyến cáo nên dùng sữa tươi là 1 tuổi trở lên.

15 Cách thức bảo quản Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk đóng gói bao bì bằng công nghệ hiện đại của châu Âu (Tetra Pak) có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ môi trường trong vòng 6 tháng (đối với sản phẩm khi chưa mở bao bì).

Sản phẩm được khuyến khích nên sử dụng ngay sau khi mở và chỉ sử dụng cho một lần uống. Bởi sau mở, bịch/hộp sữa sẽ mất tiệt trùng, rất dễ bị tạp nhiễm từ môi trường bên ngoài nên rất khó để đảm bảo và kiểm soát được chất lượng của sữa.

Rất mong sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

16 Sữa tươi tiệt trùng và sữa tươi thanh trùng Dalatmilk khác gì nhau? Kính thưa Quý khách hàng,

Sữa tươi tiệt trùng và thanh trùng Dalatmilk đều được làm từ sữa tươi sạch theo chuẩn Dalatmilk, không sử dụng chất bảo quản, không nguyên liệu hóa tổng hợp. Hai sản phẩm khác nhau ở cách sản xuất:

– Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk là sữa tươi được xử lý ở nhiệt độ cao trong thời gian ngắn sau đó được làm lạnh nhanh và đóng gói trong bao bì tiệt trùng đặc biệt. Sữa tươi tiệt trùng có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường, trong thời gian 6 tháng đến 1 năm.

– Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk là sữa tươi được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn và trong thời gian ngắn hơn sau đó được làm lạnh đột ngột trước khi đóng gói vào bao bì. Sữa tươi thanh trùng cần được bảo quản lạnh ở nhiệt độ khoảng 2 – 6 độ C, hạn sử dụng trong thời gian ngắn khoảng 10-12 ngày.

17 Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có chứa chất bảo quản không? Kính thưa Quý khách hàng,

Sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được làm hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên chất (ghi rõ trên bao bì) không sử dụng chất bảo quản, tất cả các thành phần trong sữa đều hoàn toàn tự nhiên.

18 Tôi có thể tìm mua sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk ở đâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Bịch giấy Dalatmilk hiện được bán tại tất cả các cửa hàng tạp hóa, siêu thị tại Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

19 Thời hạn sử dụng của Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk được bao lâu? Kính thưa Quý khách hàng,

Trong điều kiện bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

20 Làm thế nào để phân biệt sữa tôi đang sử dụng là sữa tươi hay sữa hoàn nguyên (sữa bột pha lại) Kính thưa Quý khách hàng có 02 cách để phân biệt sữa bột và sữa tươi tiệt trùng:

– Tên gọi phải là Sữa TƯƠI tiệt trùng

– Thành phần trên bao bì: hoàn toàn từ sữa bò tươi nguyên chất, không bổ sung sữa bột, chất béo sữa…

21 Túi 220ml nhiều quá nên dùng ko hết thì có thể trữ lạnh dùng tiếp được ko? Có cần bảo quản lạnh ko? Sau khi mở thì nên dùng hết trong bao lâu? Sữa bịch tiệt trùng Dalatmilk đóng gói bao bì bằng công nghệ hiện đại của châu Âu (Tetra Pak) có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ môi trường trong vòng 6 tháng (đối với sản phẩm khi chưa mở bao bì). Với sản phẩm sữa tươi dạng bịch giấy, chúng tôi khuyến khích nên sử dụng ngay sau khi mở bịch sữa và chỉ sử dụng cho một lần uống. Bởi sau mở, bịch sữa sẽ mất tiệt trùng, rất dễ bị tạp nhiễm từ môi trýờng bên ngoài nên rất khó để đảm bảo và kiểm soát được chất lượng của sữa.

Rất khó để trả lời được sữa sẽ bị hỏng sau bao lâu khi đã mở bịch vì việc hư hỏng sẽ phụ thuộc vào môi trường bên ngoài, sạch hay bẩn, nhiều hay ít vi khuẩn, côn trùng… Vì vậy, chỉ nên sử dụng ngay trong 1 lần uống sau khi đã mở bịch.

Rất mong sản phẩm sữa tươi sạch Dalatmilk trong bịch giấy luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.