home Tin Tức Dalatmilk – Vinh hạnh là Nhà tài trợ Sữa độc quyền cho trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu

Dalatmilk – Vinh hạnh là Nhà tài trợ Sữa độc quyền cho trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu

admin

December 30, 2019

Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu được thành lập từ 28/4/2011, là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN Do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép).

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô doanh nghiệp mà cả số lượng học viên. Với gần 115.423 học viên theo học và trưởng thành với nghề. Từ 1 chi nhánh trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng đã lên tới 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Sữa tươi Thanh trùng Dalatmilk được trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu tin tưởng lựa chọn bởi những tiêu chuẩn về bọt sữa, giúp mang tới những ly cà phê tuyệt hảo được các bậc thầy barista truyền tay nhau. Dalatmilk rất vinh hạnh khi là nhà tài trợ Sữa độc quyền cho trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô doanh nghiệp mà cả số lượng học viên

Tại sao sữa tươi thanh trùng Dalatmilk lại được tin tưởng đến vậy?

Lớp bọt sữa milk foam được xem là biểu tượng của sự ngon miệng và văn hóa thưởng thức nghệ thuật tạo hình Latte Art. Nhấp chút cà phê phải đọng lại chút bọt sữa trên môi mới là sành điệu. Chính vì vậy, làm sao để có thể tạo nên bọt sữa hoàn hảo cho ly cà phê ngon là điều mà những người đam mê pha chế cà phê luôn quan tâm.

Sữa thanh trùng là sữa tươi mới vắt được xử lý bằng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp 72 – 90 °C trong khoảng 15 – 30 giây, sau đó làm lạnh đột ngột xuống 4 °C  và được đóng gói vào bao bì. Vì thế loại sữa này giữ lại được nguyên hàm lượng cũng như chất lượng các chất dinh dưỡng tự nhiên.

Ngoài ra, khác với sữa tiệt trùng có thể được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng hoặc chất tạo hương trong quá trình xử lý; sữa thanh trùng mang mùi vị thơm ngon của sữa bò nguyên chất vì không bị biến đổi thành phần trong công nghệ chế biến.

Tuy nhiên, do giữ lại một số vi sinh vật và lợi khuẩn trong sữa nên sữa tươi thanh trùng thường có hạn sử dụng ngắn (7-12 ngày) và cần được bảo quản lạnh liên tục ở 2 – 6 °C. Để đánh bọt sữa ngon thì cả chất lượng sữa và kỹ thuật của người làm nghề Barista đều giữ vai trò quyết định. Những tiêu chí để chọn lựa sữa bao gồm việc xem xét loại, nguồn gốc, hàm lượng chất béo và hương vị. Đó là các yếu tố quan trọng để có thể làm nên được một tách cà phê hoàn hảo.

Vì sữa thanh trùng là sữa bò tươi nguyên chất, có hàm lượng chất béo tương đối cao (3,5 – 3,7%) nên có thể cho chất lượng bọt mịn, chắc, sáng bóng và hương vị cân bằng. Bọt sữa nhỏ li ti, mềm mại và vững cấu trúc giúp Barista dễ dàng tạo hình như ý muốn. Ngược lại, nếu sử dụng các loại sữa khác ít béo, bọt sữa sẽ có xu hướng bồng bềnh “trôi nổi” trên cốc.

Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk được chế biến từ 100% sữa bò tươi từ cao nguyên Lâm Đồng – nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 °C – 25 °C với độ cao trên 1000m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Tươi Thanh Trùng

Để đảm bảo sữa thanh trùng được đánh đạt chất lượng tốt nhất, cần lưu ý một số điều sau:

  • Luôn luôn sử dụng sữa tươi lạnh mới dễ hòa trộn với không khí tạo nên bọt sữa.
  • Không sử dụng lại sữa đã được tạo bọt để tạo foam.
  • Ca đánh sữa cần được bảo quản lạnh để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Có thể sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ của sữa trong quá trình tạo bọt.
  • Trong trường hợp không có sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng thay thế bắt buộc phải là loại UHT (Ultra Heat Temperature).

Relative news