home Tin Tức Dalatmilk chính thức thay đổi thiết kế bao bì mới

Dalatmilk chính thức thay đổi thiết kế bao bì mới

admin

February 17, 2020

Dalatmilk sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế và một số thông tin bao bì đối với dòng sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng, Sữa chua ăn, Sữa chua uống kể từ tháng 02/2020.

Với hương vị thơm ngon và chất lượng vượt trội, các sản phẩm Dalatmilkluôn nhận được sự yêu thích và ủng hộ của Quý khách hàng trong nhiều năm vừa qua. Với mục tiêu không ngừng cải tiến hình ảnh sản phẩm, giúp cung cấp thông tin một cách đầy đủ, rõ ràng và chính xác, đồng thời khẳng định mạnh mẽ về cam kết chất lượng “Hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên”, Dalatmilk sẽ thực hiện điều chỉnh thiết kế và một số thông tin bao bì đối với dòng sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng, Sữa chua ăn, Sữa chua uống kể từ tháng 02/2020.

Thời gian áp dụng điều chỉnh có thể khác nhau đối với từng sản phẩm hoặc điểm bán; vì vậy, trong thời gian tới, trên thị trường sẽ có sự giao thoa giữa bao bì trước và sau điều chỉnh. Các điều chỉnh về thiết kế và thông tin bao bì nêu trên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Dalatmilk xin trân trọng thông báo & rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, sự ủng hộ của Quý Khách Hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo website www.dalatmilk.vn hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ/ thắc mắc về fanpage của Dalatmilk tại địa chỉ www.facebook.com/DalatmilkFarm/

Bộ bao bì Sữa tươi Thanh Trùng Dalatmilk mới với 4 hương vị: Nguyên chất, Không đường, Hương dâu, Hương Sôcôla
Bộ bao bì Sữa chua uống Dalatmilk mới với 2 hương vị: Có đường & Dâu tây
Bộ bao bì Sữa chua ăn Dalatmilk mới với 6 hương vị: Có đường, Không đường, Nha đam, Đào, Dâu tằm & Dâu tây

 

Tin liên quan